TVC là viết tắt của Television Commercial, ( quảng cáo truyền hình). Ngày nay, TVC không còn bó hẹp chỉ để quảng cáo trên truyền hình mà còn được sử dụng là phương tiện marketing trên các kênh facebook, Youtube,  phương tiện quảng cáo ngoài trời,….Bất cứ cơ quan, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng đều có thể làm những phim TVC với mục đích giới thiệu, quảng bá, PR cho sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng một cách nhanh nhạy, ý nghĩa, ấn tượng nhất.

Hiểu rõ được bản chất của TVC và tầm quan trọng của nó với doanh nghiệp Tulaz Production hân hạnh giới thiệu dịch vụ làm TVC chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội.

Mục đích TVC quảng cáo là gì ?

Một TVC quảng cáo được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:

– Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

– Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:

– Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:

– Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:

– Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại

– Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường

– Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Tại sao nên chọn Tulaz Production làm đối tác quay video TVC cho doanh nghiệp bạn?

– Nhân sự: Chúng tôi có đội ngũ ekip đạo diễn – DOP – Biên kịch – Biên tập – Quay phim – Hậu kỳ – Tổ chức sản xuất theo tiêu chuẩn điện ảnh cao cấp của Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cải tiến, đổi mới ý tưởng theo xu hướng quảng cáo và chất lượng quốc tế – chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tư liệu giá trị phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

– Yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc. Cam kết giải được 100% các bài toán mà doanh nghiệp đặt ra ở các khía cạnh: mục tiêu thông điệp – thời gian sản xuất – chất lượng hình ảnh – kinh phí thực hiện.

– Thiết bị: Với những thiết bị hiện đại trong lĩnh vực quay phim, sản xuất và dựng phim – không có trở ngại nào có thể làm khó Tulaz Production khi thực hiện film cho khách hàng.

– Ý tưởng: Đưa ra các gói ý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đột phá táo bạo đến hoành tráng chuyên nghiệp. Luôn làm với toàn bộ tâm trí và sức lực để tạo nên những điều tuyệt diệu trong sản phẩm của mình – đó là tiêu chí của Tulaz production!

TVC quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để làm TVC sẽ trở nên lãng phí.

Lựa chọn Tulaz Production là quý khách đã chọn cho mình cách thể hiện chuyên nghiệp nhất trước khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm TVC quảng cáo chất lượng nhất cho khách hàng. Tulaz production đang khẳng định và có những bước đầu tư lớn để mang lại dịch vụ sản xuất TVC hàng đầu thị trường nội địa

Xem thêm nhiều clip tương tự tại : https://www.youtube.com/tulazproduction

Chúng tôi cam kết với khách hàng nhận sản xuất quảng cáo TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TVC – PHIM DOANH NGHIỆP (Tham khảo)

STT HẠNG MỤC THỜI GIAN
1 Thu thập tư liệu viết kịch bản 1 ngày
2 Ý tưởng kịch bản 1-3 ngày
3 Phác thảo ý tưởng (Storyboard) 3-5 ngày
4 Sản xuất tiền kỳ 1-3 ngày
5 Sản xuất hậu kỳ 3-5 ngày
6 Duyệt phim 1 ngày
7 Giao phim thành phẩm 1 ngày

Giá video quay quảng cáo giá rẻ : Từ 5.000.000 VNĐ – 30.000.000 VNĐ

Giá sản xuất TVC tham khảo: Từ 50.000.000 – 500.000.000 VND

Tùy theo mức độ kỹ thuật, diễn viên minh họa hay ý tưởng, khách hàng sẽ được tư vấn với mức giá hợp lý nhất.

Khách hàng có yêu cầu phát sóng trên các đài truyền hình (quốc gia, các tỉnh, thành phố) hay các kênh fanpage, youtube nổi tiếng có độ phủ sóng cao – sẽ được Tulaz Production báo giá với mức chiết khấu tốt nhất .

Chúng tôi có thể tư vấn, lên nội dung kịch bản cho video clip của quý khách.

Vui lòng liên hệ tại đây : https://tulaz.vn/thong-tin-lien-he/

 

0971 190 678 Hỗ trợ 24/24