Chụp ảnh nội thất không phải là chụp lại chi tiết từng đồ vật trong phòng. Chụp ảnh nội thất chính là chụp ra được những hình ảnh thể hiện được thiết kế và bố cục của căn nhà. Những bức ảnh còn thể cảm xúc và bầu không khí trong nhà. Người xem những bức ảnh có thể hình dung ra được không gian , phong cách sống, và lối sống ở khu vực được chụp hình.

Chụp ảnh nội thất có sức mạnh như thế nào trong quảng cáo

Marketing cho nhà ở, nội thất, ngoại thất, không gian thẩm mỹ không thể thiếu ảnh nội thất. Để thực hiện những chiến lược quảng cáo ngắn hạn, dài hạn trên Facebook, website ngoài câu từ, con chữ thu hút, không thể thiếu những bức ảnh đẹp.

Những bức ảnh thú vị sẽ khiến khách hàng có hứng thú để click chuột và lưu lại lâu hơn  trên trang của bạn. Chính đó là nguyên nhân để bạn cần chau chuốt từng hình ảnh 1 trước khi “show” lên cho khách hàng thấy.

Thông qua hình ảnh, khách hàng hình dung và cảm nhận được rõ hơn về không gian trong căn nhà với các món đồ đẹp, sang trọng. Từ đó, góp phần thúc đẩy hành vi mua hàng của người tiêu dùng, tăng lợi nhuận.

Tại sao không nên tự chụp hình quảng cáo nội thất?

Chụp hình quảng cáo khác với chụp ảnh thông thường. Nó mang tính chất viral cao. Vì vậy, đòi hỏi người chụp phải là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực này. Nếu bạn không thuộc vào nhóm đó, tự chụp hình nội thất để quảng cáo sẽ khó có được hiệu quả, doanh thu cũng từ đó giảm theo.

Bạn thử nghĩ, để tự chụp được một tấm ảnh quảng cáo nội thất đẹp, bạn mất bao nhiêu chi phí? Từ phải trang bị máy ảnh chuyên nghiệp, ống kính chuyên dụng cho đến ánh sáng, phông nền, bên cạnh đó bạn còn phải có kỹ năng hậu kỳ chỉnh sửa hình ảnh thật tốt mới có thể cho ra một sản phẩm hình ảnh chụp nội thất chất lượng … Ngoài ra, do hình ảnh không hiệu quả nên kéo theo thất bại của chiến dịch marketing sản phẩm. Chi phí thiệt hại chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với bạn thuê dịch vụ bên ngoài. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả quảng cáo, đầu tư chụp ảnh nội thất là điều nên làm.

Tulaz Production là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chụp hình quảng cáo tại Hà Nội. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn 5 năm trong lĩnh vực làm việc với các công ty thiết kế nội thất kiến trúc, nhiếp ảnh gia của chúng tôi xuất thân từ các kiến trúc sư đam mê nhiếp ảnh, vì vậy góc nhìn của các nhiếp ảnh gia của chúng tôi luôn mang đến những hình ảnh đầy đủ nhất cho không gian của bạn.

Với sự nỗ lực đến những hình ảnh nghệ thuật nhất, chuyên nghiệp nhất cho sự thành công cho các doanh nghiệp thông qua hình ảnh quảng cáo. Tulaz sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 097 1190 678  –  0972391003

Fanpage : https://www.facebook.com/chupanhnoithatkientruc

 

Contact Me on Zalo
0971 190 678 Hỗ trợ 24/24