90

10000

07

39

TULAZ STUDIO – ĐƠN VỊ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN/ RESORT

 CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hình ảnh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông marketing online. Khách sạn của bạn có được khách hàng quan tâm nhiều hay không dựa vào hình ảnh rất nhiều. Giữa cuộc sống đô thị hối hả và ngột ngạt, mọi người luôn có xu hướng tìm một nơi nào đó cho riêng mình để xả hơi, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Khi website của bạn sử dụng những hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp, sẽ tạo cho khách hàng những ấn tượng tốt ngay từ đầu. Khách hàng sẽ bỏ thời gian để tìm hiểu sâu hơn về khách sạn của bạn và từ đó khách hàng sẽ chẳng ngần ngại book phòng ngay với những nơi tạo cho họ ấn tượng nhất.

Thời gian nhận khuyến mãi còn

 
 
liên hệ ngay để nhận ưu đãi

  Các dự án tiêu biểu

  KHÁCH SẠN BẢO SƠN

  50 Nguyễn Chí Thanh, HN

  KHÁCH SẠN TIẾN LỘC

  Phủ Lý – Hà Nam

  An Lam Resort

  Ninh Van Bay

  Vinpearl Luxury Nha Trang

  Nha Trang

  Vinprearl Nha Trang

  Nha Trang

  Anh Phát Resort

  Nghi Sơn – Thanh Hóa

  Mr. Đức Dũng – Lana Tour

  Tôi đã từng hợp tác với Tulaz trong dự án chụp ảnh khách sạn Resort tại Nha Trang. Rất hài lòng về tác phong làm việc chuyên nghiệp của ekip. Thời gian bàn giao sản phẩm nhanh hơn dự kiến mà chất lượng rất cao. Hy vọng Tulaz luôn giữ vững phong độ và chắc chắn công ty tôi sẽ còn hợp tác với các bạn trong nhiều dự án chụp ảnh khách sạn tiếp theo! 

  Mr. Xuân Trường

  Mình rất hài lòng về bộ ảnh của Tulaz chụp cho khách sạn của mình. Tuy khách sạn của mình chỉ là khách sạn chuẩn 3 sao, nhưng kết quả mình nhận được đã ngoài mong đợi. Chất lượng hình ảnh quả xuất sắc. Cảm ơn Tulaz rất nhiều! Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình về dịch vụ của Tulaz