Hình ảnh là yếu tố quyết định 1 nửa thành công trong các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của các khách sạn, khu resort. Khách hàng tiềm năng của bạn đang còn ở khắp nơi, họ tìm kiếm các thông tin chủ yếu qua các kênh online: Website, Google, Facebook, instagram,..Vì thế, đầu tư cho những bức ảnh đẹp và chất là yếu tố vô cùng cần thiết.

Tulaz đã phát phát triển dịch vụ chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp nhất để có thể cung cấp được những dịch vụ ưng ý mọi khách hàng!

Những yếu tố làm nên bức ảnh chụp khách sạn đẹp

Phong cách và đẳng cấp đồng nhất: Người chụp ảnh khách sạn cần phải thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách của khách sạn đó: Khách sạn 5*, khách sạn phong cách cổ điển, khách sạn có không gian thoáng đãng….và bắt buộc đồng nhất nó ở trên mọi bức ảnh.

Sử dụng đa năng: Những hình ảnh khách sạn có thể được sử dụng ở rất nhiều  vị trí khác nhau vì thế các kích thước, góc ảnh cần sử dụng khác nhau. Chính vì thế người chụp ảnh khách sạn tốt cần chụp các góc ảnh sao cho có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Tận dụng điểm mạnh: Cho dù là khách sạn thiết kế hoàn mỹ, cho dù là chất lượng 5* thì mỗi khách sạn vẫn có những góc ảnh của khách sạn là điểm nhấn, góc ảnh chưa thực sự hoàn hảo. Nên người chụp ảnh khách sạn cần có khả năng tạo góc ảnh để lấy hết những nét đẹp của từng khách sạn.

Nên chụp ảnh khách sạn ở đâu đẹp

Không phải cứ đơn vị chụp ảnh là có thể chụp ảnh khách sạn đẹp được! Mà cần là những “phó nháy” có con mắt nhìn tinh tế và kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực vì chụp phòng, ngoại cảnh, tiện ích…. của khách sạn & resort cần có khả năng quan sát và xử lý rất tốt mới có thể ra được góc chụp đẹp nhất.

Tulaz là dịch vụ chụp ảnh nội thất, ảnh nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe với đội ngũ nhân viên chụp ảnh, với yêu cầu mỗi bức ảnh đều có giá trị nhất định, người chụp ảnh cần có cái tâm với nghề. Phương châm hoạt động của Tulaz là luôn đảm bảo chất lượng ảnh phù hợp nhất để thiết kế website cũng như triển khai Marketing online cho khách sạn, resort cho khách hàng.

– Tulaz chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh nhà mẫu, dịch vụ chụp ảnh khách sạn nhà hàng, dịch vụ chụp ảnh căn hộ cho thuê, dịch vụ chụp ảnh nội thất, dịch vụ chụp ảnh sự kiện … với mức giá hợp lý, có sự cân đối hài hòa nhằm bảo vệ lợi ích khách hàng tối đa.

–  Quy trình làm việc rõ ràng, đầy đủ các bước với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khi cung cấp tới khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo hình ảnh 1 số dự án chụp ảnh khách sạn mà chúng tôi đã thực hiện tại đường link : https://tulaz.vn/chup-anh-khach-san-resort/

Quý khách có thể xem thêm nhiều ảnh dự án khác tại Fanpage chuyên về ảnh kiến trúc nội thất của Tulaz

Fanpage : https://www.facebook.com/chupanhnoithatkientruc

0971 190 678 Hỗ trợ 24/24