Hiện nay, tại các thành phố, các đô thị lớn, các tòa chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng ngày một nhiều. Cùng với đó nhu cầu bán hoặc cho thuê hoặc bán căn hộ từ mini đến cao cấp ngày tăng cao. Để thu hút được khách tìm kiếm nhà ở, làm văn phòng thì việc cung cấp hình ảnh đẹp, chân thực rất cần thiết. Để những bức hình chụp căn hộ chung cư có  có sức hấp dẫn đối với người xem. Bạn cần tới dịch vụ chụp ảnh căn hộ chung cư sẽ đáp ứng tốt những điều ấy cho các bạn.

Để có những bức ảnh căn hộ  chất lượng cần những yếu tố nào?

Ánh sáng phù hợp

Trong số các yếu tố có tác động trực tiếp tới chất lượng hình ảnh khi chụp thì ánh sáng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng quyết định hình ảnh thu về có chất lượng, sắc nét và sống động hay không. Bởi thế, khi tiến hành chụp ảnh căn hộ việc bật đèn, mở tất cả các cửa là điều đầu tiên cần thực hiện. Cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp bức ảnh trở nên rõ ràng, chân thực song có độ sâu hoàn hảo hơn.

Góc chụp phù hợp

Có nhiều góc chụp khác nhau photographer có thể lựa chọn để sáng tạo, làm nên bức ảnh tuyệt hảo. Mỗi góc chụp mang những ưu điểm, những thế mạnh riêng và tạo vẻ đẹp khác biệt cho bức hình.

               – Góc chụp vuông với bề mặt nên áp dụng với căn hộ có thiết kế vuông vắn, có nhiều nội thất tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và không rối mắt cho người xem khi nhìn vào bức ảnh.

               – Góc chụp ở vị trí góc giúp tạo sự rộng rãi hơn cho không gian bên trong căn phòng. Để chụp theo góc này đòi hỏi máy ảnh sử dụng cần có ống góc rộng để tạo nên hình ảnh tốt nhất có thể.

               – Góc chụp thấp hoặc cao được quyết định dựa vào diện tích căn hộ. Vị trí chụp ảnh hơi thấp xuống tạo cảm giác căn hộ có độ cao ấn tượng hơn, từ đó tạo độ thông thoáng, cảm giác thoải mái cho mỗi người khi xem bức hình. Lựa chọn một góc chụp phù hợp với đặc điểm căn hộ, với yêu cầu về hình ảnh của khách hàng giúp đem lại chất lượng mỗi bức hình cao, lý tưởng khi mang ra sử dụng.

Sắp xếp đồ đạc nội thất trước khi chụp:

Khi chụp hình căn hộ một trong những công việc liên quan đến bố cục ảnh đó là phải tiến hành sắp xếp, bài trí lại đồ đạc bên trong căn hộ là cách giúp chúng ta có được bức ảnh chất lượng và bắt mắt hơn. Một không gian rộng rãi, gọn gàng, sạch sẽ và bố trí khoa học tạo thiện cảm tốt hơn cho mỗi người khi có nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn căn hộ để thuê theo nhu cầu thực tế của chính mình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh căn hộ chung cư :

Để có được những bức ảnh căn hộ đẹp, có hiệu quả quảng cáo gần như chúng ta không thể tự thực hiện được mà nên lựa chọn được một dịch vụ chất lượng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng và cần thiết giúp việc chụp ảnh căn hộ của khách hàng được thực hiện thuận lợi và tốt đẹp. Đó cũng chính là lý do Tulaz ra đời để giúp bạn có những bộ ảnh quảng cáo có giá trị.

                 Chúng tôi có cơ sở vật chất kỹ thuật là  hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Một số dòng máy ảnh được đánh giá cao khi chụp ảnh căn hộ như Canon 5D3, 5D4, Canon EOS R hay lens wide Canon 16-35 f2.8 L II, 24-70 f2.8 L II … giúp hỗ trợ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

                Đội ngũ photographer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao giúp quá trình chụp ảnh được thực hiện chuẩn xác và phù hợp nhất. Chính yếu tố nhân lực quyết định không nhỏ tới chất lượng hình ảnh căn hộ thu nhận về mà người tiêu dùng cần chú ý.

                 – Ngoài dịch vụ chụp ảnh căn hộ chung cư, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh nhà mẫu, dịch vụ chụp ảnh khách sạn resort, dịch vụ chụp ảnh căn hộ cho thuê, dịch vụ chụp ảnh nội thất, dịch vụ chụp ảnh sự kiện … với mức giá hợp lý, có sự cân đối hài hòa nhằm bảo vệ lợi ích khách hàng tối đa.

 – Quy trình làm việc rõ ràng, đầy đủ các bước với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khi cung cấp tới khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 097 1190 678

Email: info@tulaz.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/chupanhnoithatkientruc

0971 190 678 Hỗ trợ 24/24